เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ (8.30 - 17.30 น.)
Call center : 0-2349-1700
Hot Line : 086-341-5878
Line id : @msgtexmed (มี@ด้วยค่ะ)
ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าสำหรับโรงพยาบาลครบวงจร สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า กรุณาติดต่อ โทร. 091-879-6639

บริษัท เอ็ม เอส จี เทคเมด กรุ๊ป จำกัด

เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าเฉพาะกลุ่ม โรงพยาบาลครบวงจร เปิดดำเนินงานมากว่า 15 ปี บริษัทฯ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญ และประสบการณ์โดยตรงด้านสิ่งทอและการ์เมนท์ โดยมีนโยบายหลักให้ความสำคัญทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การเลือกใช้ชนิดวัตถุดิบสิ่งทอ การออกแบบ การตัดเย็บและการใช้เทคโนโลยี่ด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรม เพื่อให้มั่นใจได้ว่าโรงพยาบาลของท่านได้รับสินค้าที่มีมาตรฐาน และตรงตามความต้องการ ซึ่งบริษัทฯ ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้ทันสมัยเหมาะสมกับโรงพยาบาลยุคใหม่ของท่าน ปัจจุบันบริษัทฯ ได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาล ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน

ดูแบบเพิ่มเติมหรือสอบถามสั่งสินค้าได้ที่

FaceBook :  MSGtexmed
หรือคลิก : 
https://www.facebook.com/msgtexmed
Line OA : @msgtexmed (มี @ นำหน้า)
หรือคลิก : http://lin.ee/9jHaTwt
Shopee : MSGtexmed
หรือคลิก : shopee.co.th/msgtexmed
Line My Shop : MSG TEXMED
หรือคลิก : https://shop.line.me/@msgtexmed
 

#ร้านขายเสื้อกาวน์#ร้านขายชุดสครับ#เสื้อกาวน์ทันตแพทย์#เสื้อผู้ป่วย#ชุดคนป่วย#ชุดสครับพยาบาล
#ชุดสครับแพทย์#ชุดกาวน์แพทย์#เสื้อคนไข้#ชุดสครับปักชื่อ#Uniformทางการแพทย์#ชุดคนไข้#ชุดผู้ป่วย#ชุดผู้มารับบริการนวดแผนไทย

ผลิตภัณฑ์และบริการ

 

 เชิญเยี่ยมชมสินค้าของบริษัทโดยตรง หรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 091-879-6639 หรือ 0-2349-1700

 

การคัดทอสรรวัตถุดิบสิ่ง

การคัดเลือกวัตถุดิบเส้นใยสิ่งทอที่มีคุณภาพสูง ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของผ้าแต่ละชนิดโดยนำมาผ่านกระบวนการทอและฟอกย้อมแปรรูป ทุกขั้นตอนบริษัทฯ เน้นการตรวจสอบมาตรฐาน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งานหนักของธุรกิจโรงพยาบาลโดยเฉพาะ และผ้าชนิดได้ผ่านการทดสอบจำนวนเส้นด้าย แรงดึง จาก THAILAND TEXTILE INSTITUTE ISO 9001

 

 

การออกแบบ

 

รูปแบบและชนิดของเสื้อผ้ามีหลากหลายเพื่อรองรับการใช้งานของแต่ละหน่วยงาน โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยที่เหมาะสมคุ้มค่ากับการใช้งาน ความประณีตสวยงาม และทันสมัย เนื่องจากธุรกิจโรงพยาบาลในปัจจุบันได้พัฒนาภาพลักษณ์ขององค์กรและสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ปลอดภัย ถือเป็นหัวใจสำคัญของงานบริการ

 

การสกรีน / ปัก 

 

เรามีทีมงานdesign รูปแบบสำหรับสกรีน และ การปักทุกรูปแบบ  นอกจากนี้ยังออกแบบตามความต้องการของท่าน คุณภาพสีสกรีนเรียบเนียน คมชัด คงทนต่อการซักล้าง โดยไม่หลุดร่อน

 

การตรวจสอบคุณภาพและบรรจุหีบห่อ

 

สินค้าทุกชนิดต้องผ่านการตรวจสอบความ สมบูรณ์เรียบร้อยก่อนบรรจุหีบห่อ ซึ่งบริษัทฯ บริหารบรรจุหีบห่อ เพื่อป้องกันความ เสียหายต่อตัวสินค้า บริการจัดหมวดหมู่

ประเภทของสินค้า บริการแบ่งแยกหน่วยงาน ของโรงพยาบาล เพื่อสะดวกต่อการตรวจรับสินค้าของหน่วยงานทีี่เกี่ยวข้อง

 

การตัดเย็บ

 

เรามีการพัฒนาที่มตัดเย็บสม่ำเสมอ เพื่อผลิตรูปแบบที่มีคุณภาพ เน้นความประณีต ชุดผู้ป่วยตัดเย็บด้วยตะเข็บคู่ ด้านในตัวเสื้อเย็บพับซ่อนตะเข็บ ทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผู้ป่วยนอกจากสวยงามแล้ว ยังคงทนต่อการซักล้างจากเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ขององค์กรท่าน ผ้าห่อเซ็ตผ้าสี่เหลี่ยมสองชั้น ทั้งคุณภาพเส้นด้าย และการตัดเย็บเราได้ผลิตตามมาตรฐานของ CSSD และถูกต้องตามมาตรฐานของ HA อีกด้วย

 

 

 

การฝึกอบรมฝ่ายผลิต

 

การส่งเสริมการอบรมเพิ่มทักษะพนักงานสายการผลิตอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกประการหนึ่งที่ส่งผลต่อคุณภาพของสินค้าที่ผลิตออกสู่ตลาด การตัดเย็บจึงต้องเน้นทุกรายละเอียด ตั้งแต่การตัดผ้า การเย็บเข้ารูปที่แบ่งออกเป็นแผนกเฉพาะด้าน การกำหนดจำนวนฝีเข็ม การเย็บแบบล้มตะเข็บเพื่อความคงทนต่อแรงดึงและการฉีกขาด

 

ทีมงานการตลาด

 

บริษัทฯ มีทีมการตลาดมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมด้านสิ่งทอจากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ เพื่อเพิ่มทักษะความรู้ด้านเส้นใยสิ่งทอชนิดต่าง ๆ ตลอดจนการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ผ้า เพื่อให้โรงพยาบาลของท่านได้สินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งาน และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ กับโรงพยาบาลของท่าน

 

บริการหลังการขาย

 

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ผ้าเป็นสินค้าประเภทสิ้นเปลืองและเสื่อมภาพตามระยะเวลาการใช้งาน บริษัทจึงบริหารข้อมูลประวัติการสั่งซื้อของโรงพยาบาลต่าง ๆ เพื่อสะดวกต่อการสั่งซื้อเพิ่มเติม และกรณีเกิดการชำรุดเสียหายอันเกิดจากสายการผลิตบริษัทยินดีรับผิดชอบ และดูแลโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่องโดยทีมงาน
AFTER SALES SERVICE (CALL CENTER 0-2349-1700)

#ร้านขายเสื้อกาวน์#ร้านขายชุดสครับ#เสื้อกาวน์ทันตแพทย์#เสื้อผู้ป่วย#ชุดคนป่วย#ชุดสครับพยาบาล
#ชุดสครับแพทย์#ชุดกาวน์แพทย์#เสื้อคนไข้#ชุดสครับปักชื่อ#Uniformทางการแพทย์