เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ (8.30 - 17.30 น.)
Call center : 0-2349-1700
Hot Line : 086-341-5878
Line id : @msgtexmed (มี@ด้วยค่ะ)
ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าสำหรับโรงพยาบาลครบวงจร สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า กรุณาติดต่อ โทร. 091-879-6639
ประเภทผลิตภัณฑ์

ชุดสครับพยาบาล ชุดสครับทางการแพทย์ ชุดเจ้าหน้าที่ ชุดคนไข้ ชุดผู้ป่วย แบบพร้อมส่ง ไม่ต้องรอผลิจ

ชุดกาวน์แพทย์ตัวยาว แขนสั้น (PG 831) , เสื้อกาวน์แพทย์ตัวสั้น แขนสั้น (PG 631) , ชุดกาวน์ทันตกรรม (PG911 – PG912R), ชุดกาวน์ผ่าตัด (PG 916 - PG 917) มีผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด หลากหลายสีเช่น ผ้าฝ้าย / ผ้าเทโทร่อน / ผ้าคอตตอนทวิล ผ้าวินเซนต์

มีไซต์ S , M , L , XL , ทั้งผู้หญิงและชาย มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดปฏิบัติงาน เสื้อ+กางเกง ชุดปฏิบัติงานกระโปรง เสื้อปฏิบัติงานคอวี มีกระดุมหน้า, เสื้อคอกลมผ่าข้างซ้าย หรือข้างขวา, คอกลมทรงตรง ตัวหลวม แบบสวม, เสื้อมีปก / กางเกงยางยืด เชือกผูก มีผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด หลากหลายสี เช่น ผ้าฝ้าย / ผ้าเทโทร่อน / ผ้าคอตตอนทวิล ผ้าวินเซนท์

รับผลิตและจำหน่ายชุดผู้ป่วย มีผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด หลากหลายสีผ้า เสื้อ เย็บด้วยเส้นด้ายตะเข็บคู่ตลอดทั้งตัว สายเชือกผูกของตัวเสื้อ เย็บ พับเก็บซ่อนปลายทุกเส้น ด้านในตัวเสื้อ เย็บตะเข็บซ่อน เพื่อความคงทนต่อการซักจากเครื่องซักขนาดใหญ่ ซึ่งมีแรงเหวี่ยงสูง นอกจากนี้ยังไม่ระคายเคืองต่อตัวผู้ป่วย เวลาสวมใส่ (ไม่มีชายครุยด้านใน) คอเสื้อเย็บแบบซ่อนตะเข็บ ตัดเศษด้ายเก็บทุกชิ้นงาน กางเกง พับเย็บตะเข็บคู่ ตั้งแต่เอวถึงเป้ากางเกง ช่วงเอวด้านหน้า เจาะช่องสำหรับเชือกผูก เย็บย้ำแน่นหนา ทำให้ไม่ฉีกขาดง่าย หลากหลายรูปแบบ เช่น ผูกเชือกหน้า ผูกเชื่อกข้าง แบบผูกเชือกไหล่ผ่าข้าง แบบผูกเชือกข้างลำตัว 2 ข้าง กางเกงเป็นเอวยางยืด หรือหูรูด รูปแบบสวยงาม

มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดแพทย์แผนไทยเสื้อแบบกระดุมหน้า, เสื้อคอกลมผ่าข้างซ้าย หรือข้างขวา, คอกลมกระดุมบ่าแบบสวม, เสื้อมีปก ทั้งหมดขลิปด้วยลายไทยที่คอ และปลายแขน / กางเกงยางยืด + เชือกผูก มีผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด หลากหลายสี เช่น ผ้าฝ้าย / ผ้าเทโทร่อน / ผ้าคอตตอนทวิล ผ้าวินเซนท์

บริษัท เอ็มเอสจี เทคเมด กรุ๊ป จำกัด มีการคัดเลือก สรรหาผลิตภัณฑ์ผ้า ที่ดี มีคุณภาพสำหรับโรงพยาบาล โดยเราเอาใจใส่ในการเลือก วัตถุดิบที่ดี โดยเฉพาะเส้นด้ายจะต้องมีคุณภาพสูง และมีความคงต่อเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่ใช้ในโรงพยาบาล ซึ่งจะใช้แรงเหวี่ยงแรงดึงมาก ฉะนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับเส้นด้ายเป็นพิเศษ โดยเส้นด้ายของบริษัทฯได้ผ่านการทดสอบจำนวนเส้นด้าย แรงดึง จาก THAILAND TEXTILE INSTITUTE ISO 9001 นอกจากนี้ ทั้งคุณภาพเส้นด้าย และการตัดเย็บ เราได้ผลิตตามมาตรฐานของ CSSD และถูกต้องตามมาตรฐานของ HA อีกด้วย

ผ้าปูเตียงมีทั้ง (แบบรัดมุม และไม่รัดมุม) / ผ้าขวางเตียง / ปลอกหมอน มีผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด หลากหลายสี เช่น ผ้าฝ้าย/ผ้าเทโทร่อน/ผ้า Cotton twill เย็บด้วยเส้นคู่ 2 เส้น ตลอดแนว ที่ริมผ้าทั้ง 4 ด้าน เพื่อความแน่นหนา

ผ้าขนหนู ผ้าห่ม ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดปาก ผ้าเช็ดเท้า เน้นคุณภาพผ้า Cotton 100% สีที่ นำมาย้อม ไม่ตกสี ไม่ลอก หรือซีดขาว เมื่อถูกแสงแดด มีสีให้เลือกหลากหลายสี ใช้ได้นาน คุณภาพดีเยี่ยม

ผ้าผูกข้อมือ, ผ้ามัดขาผู้ป่วย, ผ้ายึดหน้าอกผู้ป่วย, ซองใส่กรรไกร, ปลอกใส่ถุงมือ, ถุงเท้าคลอดรูปทรงต่างๆ ฯลฯ มีหลายขนาดและหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า สามารถสกรีนบนผืนผ้าได้ เส้นดายมีคุณภาพสูง และมีความคงทนต่อเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่ใช้ในโรงพยาบาล ซึ่งจะใช้แรงเหวี่ยงแรงดึงมาก มีผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด หลากหลายสี เช่น ผ้าฝ้าย 140 เส้น / ผ้าเทโทร่อน

สูทเป็นเครื่องแต่งการชิ้นที่สำคัญสำหรับองค์กร และควรจะเลือกให้เป็น เพราะว่าสูทดีๆที่ตัดเย็บดีๆ ถึงจะแพง แต่ว่าก็ใช้ได้ทนนาน และดูเรียบหรู เป็นภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กร ฉะนั้น บริษัท เอ็มเอสจี เทคเมด กรุ๊ป จำกัด มีทีม Designer ที่เป็นมืออาชีพออกแบบเสื้อสูทโดยเฉพาะ มีทีมช่างเข้าไปวัดตัวถึงองค์กรท่าน

บริษัท เอ็มเอสจี เทคเมด กรุ๊ป จำกัด มีการคัดเลือก สรรหาผลิตภัณฑ์ผ้า ที่ดี มีคุณภาพสำหรับโรงพยาบาล โดยเราเอาใจใส่ในการเลือก วัตถุดิบที่ดี โดยเฉพาะเส้นดายจะต้องมีคุณภาพสูง และมีความคงต่อเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่ใช้ในโรงพยาบาล ซึ่งจะใช้แรงเหวี่ยงแรงดึงมาก ฉะนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับเส้นดายเป็นพิเศษ โดยเส้นดายของบริษัทฯได้ผ่านการทดสอบจำนวนเส้นด้าย แรงดึง จาก THAILAND TEXTILE INSTITUTE ISO 9001

ท่านสามารถดูสีผ้าและลายผ้าต่างๆ ในรายละเอียดด้านล่าง